lan bi vang la (8)

Lan bị vàng lá nguyên nhân và cách khắc phục

Bị vàng lá trên thân lan nguyên nhân và cách khắc phục phòng bệnh như thế nào. Hãy cùng vườn Lan Khánh Nguyễn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây

phan bon huu co dynamic (5)

phân hữu cơ dynamic úc nhập khẩu cao cấp

Hiệu Quả chỉ sau 2 tuần sử dụng với thành phần hữu cơ trên 39%, N-P-K hữu hiệu 3.3%-2.9%-2% và các thành phần trung vi lượng thiết yếu khác dùng cho cây trồng, giúp cấy sinh trưởng và phát triển mạnh. 

Sáng tạo vườn nhiệt đới trên sân thượng đẹp, hợp phong thủy

Sáng tạo vườn nhiệt đới trên sân thượng đẹp, hợp phong thủy

Một khu vườn nhiệt đới trên sân thượng mang đến nhiều lợi ích như tạo không gian xanh mát để nghỉ ngơi, tụ họp, làm đẹp cho ngôi nhà, giúp không khí trong lành… Sở hữu một khu vườn trên sân thượng là mong muốn của nhiều gia đình, vậy bạn đã biết cách thiết kế và xây dựng khu vườn chưa? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Những mẫu vườn lan gia đình

Những mẫu vườn lan gia đình

Hoa phong lan là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự quý phái. Thiết kế vườn lan luôn là một trong những hạng mục thiết kế sân vườn được khách hàng ưa chuộng tại Ban Công Xanh, từ vườn lan gia đình, vườn lan thiết kế sân vườn quán cafe, đến tiểu cảnh vườn lan trong nhà….

Kinh nghiệm trồng và chăm sóc lan Hoàng Thảo Kèn

Kinh nghiệm trồng và chăm sóc lan Hoàng Thảo Kèn

Hoàng Thảo Kèn tên khoa học là Dendrobium Lituiflorum. Hoàng Thảo Kèn là một trong những loại lan tuyệt đẹp và quý hiếm. Cần có biện pháp bảo vệ và lời khuyên với người mới chơi lan là không nên trồng loại này, hãy để chúng nở hoa ở trên rừng trong môi trường tự nhiên của nó.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây