Giới thiệu

Tại việt nam có khoảng 800 loại lan rừng, còn trên thế giới có khoảng 22.000 loại, chưa kể đến những loại lan được lại tạo ra trong hàng trăm năm trở lại đây. Với chủng loại đa dạng như vậy nên không ngạc nhiên khi hoa lan có đến hàng ngàn kiểu mặt bông khác nhau và hiện diện ở khắp nơi.

Tuy nhiên chỉ các loại hoa lan đẹp, có hương thơm mới được dân chơi lan ưa thích và chăm chút nhân giống, không phải là tất cả những tính ra cũng đến hàng trăm loại trong đó phổ biến nhất là dòng hoa phong lan .

Vẻ đẹp của hoa phong lan do sở thích từng người chơi, đôi khi còn theo vùng miền hoặc theo các thời điểm khác nhau. Nên rất khó có tiêu chí để đánh giá loại hoa lan nào đẹp hơn.

Nhìn vào vườn lan, còn có thể đoán biết gia chủ là người cẩn thận, kiên trì, yêu thích và gần gũi tự nhiên, đó cũng là ý nghĩa khác của hoa lan với người chơi Việt.

Vườn Lan Khánh Nguyễn hân hạnh mang đến quý khách hàng đa dạng về các chuẩn loại lan với giả cả hợp lý vừa túi tiền, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi trong cả nước nên quý khách hàng thêm yên tâm về việc giao nhận.

Mua hoa lan và hình thức thanh toán: Tại vườn lan Khánh Nguyễn có nhân giống đươc nhiều loại lan quý, lạ nên giá cũng rẻ hơn qua từng mùa.

Quý khách có thể qua tận nơi để lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển hàng trong nội thành + Miễn phí ship trong toàn quốc Nếu địa chỉ ở xa quý khách có thể sử dụng 2 phương thức + Ship COD : Nhận hàng tại nhà trả tiền hàng + Tiền cước .

Một số loại chúng tôi không nhận ship COD sẽ được thông báo trong chi tiết sản phẩm.

a2 1 5471

Quý khách theo dõi kênh facebook của chúng tôi để cập nhập thông tin mới nhất tại các kênh thông tin sau:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây